Gọi ngay: 0336606033 để được giao hàng tận nơi - Miễn phí giao hàng nội thành Thành phố Hồ Chí Minh cho đơn hàng từ 500.000 đồng

Thịt heo mát Vĩnh Tân chính thức phục vụ khách hàng Sendo Farm

Từ ngày 10/5/2024 thịt heo mát thương hiệu Vĩnh Tân Foods chính thức phục vụ các khách hàng của ứng dụng thương mại điện tử Sendo Farm.  

Sendo Farm ra đời vào năm 2021, là cam kết mạnh mẽ của Tập đoàn FPT với ngành nông nghiệp số, mong muốn kiểm soát từ canh tác, sản xuất, vận chuyển đến phân phối tới bàn ăn. Ứng dụng gây ấn tượng với mô hình đi chợ kiểu mới, giúp khách hàng "nay đặt mai lấy" bằng cách lựa chọn trước trong ngày các sản phẩm cho gia đình và hôm sau sẽ đến lấy hàng tại các điểm gần khu vực sinh sống. Đơn hàng của Sendo Farm sẽ được giao đến điểm nhận hàng vào 16 giờ mỗi ngày. Khách hàng có thể tùy chọn lúc thuận tiện nhất để ghé lấy.  

Đồng hành cùng Sendo Farm, Vĩnh Tân Foods mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nông sản, thực phẩm chất lượng, an toàn, được sản xuất theo quy trình chuẩn, với giá cả hợp lý. 

Từ nay, các khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cần lên ứng dụng Sendo Farm tìm Vĩnh Tân Foods là có thể mua thịt mát chất lượng, sạch và an toàn cho gia đình mình.

Thịt heo tươi Vĩnh Tân Foods được sản xuất theo quy trình hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ khâu chăn nuôi tiêu chuẩn, chất lượng, tuyển chọn đến sản xuất, bảo quản đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm thịt heo tươi ngon có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn và tiện ích .     

Ưu điểm nổi bật của thịt heo tươi Vĩnh Tân: 

  • Tươi ngon: Thịt  từ những con heo khỏe mạnh, được chăn nuôi tại các trang trại mát, khép kín, theo quy trình an toàn sinh học, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 
  • An toàn: Thịt được bảo quản ở nhiệt độ 0 – 4 độ C, giữ nguyên độ tươi ngon và chất dinh dưỡng trong suốt thời gian trưng bày. 
  • Đa dạng: sản phẩm thịt heo tươi Vĩnh Tân Foods như nạc nọng, thịt ba rọi, thịt nạc vai, thịt thăn, sườn, giò, ... đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng của quý khách hàng. 
  • Giá cả hợp lý: thịt heo Vĩnh Tân Foods tại Genshai cam kết mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý, cùng chất lượng cao. 

Ngoài ra, quý khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm thịt mát Vĩnh Tân Foods chất lượng cao tại các siêu thị Kingfoodmart, Genshai, Sendo Farm, gian hàng Vĩnh Tân Foods trên Grabfood, Shopeefood, hoặc tại cửa hàng Vĩnh Tân Foods – 706 Quang Trung, Quận Gò Vấp. 

>>> Xem thêm: Thịt heo mát Vĩnh Tân chính thức lên kệ chuỗi siêu thị KINGFOODMART