Gọi ngay: 0336606033 để được giao hàng tận nơi - Miễn phí giao hàng nội thành Thành phố Hồ Chí Minh cho đơn hàng từ 500.000 đồng

HỆ THỐNG TRANG TRẠI VĨNH TÂN

Vĩnh Tân Foods xuất phát từ Vĩnh Tân Farm, khởi đầu gắn liền với người nông dân chất phát. Từ mô hình chăn nuôi nhỏ lẻ, đi lên cùng chữ Tâm, chữ Tín & đam mê chăn nuôi heo sạch. Vĩnh Tân phát triển bền vững suốt hơn 20 năm qua nhờ sự nổ lực, không ngừng đổi mới, nâng cao công nghệ chăn nuôi để chiếm được sự tin yêu của khách hàng đối với sản phẩm của mình. Vĩnh Tân Foods mong muốn mang đến nguồn thực phẩm sạch theo mô hình chuỗi 3F nhằm mang đến cho người tiêu dùng những giá trị bền vững.
Hệ thống trại chăn nuôi Vĩnh Tân hiện có tại các tỉnh BR-VT, Bình Dương,Thành phố Hồ Chí Minh và Tây Ninh với mô hình chăn nuôi công nghiệp. Hiện nay, Vĩnh Tân có khả năng cung ứng sản lượng heo thịt thành phẩm cho Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận, mỗi tháng lên đến 1.200 tấn, kế hoạch dự kiến sẽ tăng lên đến 2.400 tấn/tháng trong cuối năm 2022.
Hệ thống trại chăn nuôi Vĩnh Tân đều được xây dựng theo mô hình trại lạnh và áp dụng theo nguyên tắc “cùng vào - cùng ra” để đảm bảo an toàn sinh học. Sản xuất ra loại thịt chất lượng cao cung cấp cho thị trường.

Về chúng tôi

image

THỨC ĂN CHĂN NUÔI AN TOÀN

Nguồn thức ăn chăn nuôi phục vụ cho hệ thống trại được cung cấp bởi Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam.
image

HỆ THỐNG NHÀ MÁY

Vĩnh Tân Foods hiện đang sở hữu Nhà máy giết mổ gia súc công nghiệp Lộc An, được xây dựng hiện đại và đi đầu trong việc áp dụng công nghệ giết mổ chuẩn Châu Âu, trang thiết bị máy móc tiên tiến, đạt tiêu chuẩn HACCP của Vương quốc Anh, chứng nhận VSATTP của Chi cục chăn nuôi Thú y TP.HCM.
Nhà máy Lộc An cung cấp dịch vụ cho các đối tác lớn trong ngành như: CP Foods, CJ Foods, Emivest,...
Vĩnh Tân Foods tự tin khẳng định thương hiệu thịt heo sạch bằng uy tín cao, thông qua sự tin tưởng nhiều năm trong ngành cũng như đánh giá của người tiêu dùng.
image

QUY TRÌNH VẬN HÀNH PHA LÓC

Sản phẩm giết mổ AN TOÀN-SẠCH đạt chuẩn châu âu từ nhà máy Lộc An.
image

HỆ THỐNG CỬA HÀNG BÁN LẺ

Cửa hàng thịt heo sạch Vĩnh Tân cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng từ Trang trại sạch.

Đánh giá từ khách hàng

Vĩnh Tân Foods mong muốn sản phẩm sạch tới tay người tiêu dùng, không chỉ sạch từ khâu chăn nuôi, các sản phẩm thịt phải được giết mổ vệ sinh và đảm bảo chất lượng.