Gọi ngay: 0336606033 để được giao hàng tận nơi - Miễn phí giao hàng nội thành Thành phố Hồ Chí Minh cho đơn hàng từ 500.000 đồng

Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập 

Để sử dụng được các dịch vụ của Vĩnh Tân Foods, Quý khách hàng phải cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp chúng tôi xác định phần giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp. 

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập hoặc gửi đến trên website vinhtanfoods.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại vinhtanfoods.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần. 

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được vinhtanfoods.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin: 

Nhằm xây dựng vinhtanfoods.vn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau: 

  • Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi của Vĩnh Tân Foods. 
  • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng. 
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của website vinhtanfoods.vn 
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website. 
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.